ZINC OXIDE ZNO – KẼM OXIT

0 Giá: Liên hệ để biết giá

    Công thức hoá học: ZnO
    Xuất xứ: Thái Lan, Malaysia, Đài Loan
    Khối lượng: 25kg/bao
    Tư Vấn Miễn Phí
    • MIỀN BẮC : 033.211.7777
    • MIỀN NAM : 0903.723.006
    • MIỀN TRUNG : 0336.723.006

    Thông tin chi tiết

    Tên sản phẩm: Zinc Oxide ZnO – kẽm oxit
    Tên gọi khác: kẽm oxit, Znc white, Calamine
    Công thức hoá học: ZnO
    Xuất xứ: Thái Lan, Malaysia, Đài Loan
    Khối lượng: 25kg/bao
    Zinc Oxide ZnO – kẽm oxit dạng bột, màu trắng, không màu, không mùi như một loại hoá chất công nghiệp sản xuất cao su, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp điện tử, công nghiệp luyện kim, xi mạ, luyện đồng, luyện bạc, sản xuất gạch men, gốm sứ, đồ mỹ nghệ.

    Zinc Oxide còn gọi là kẽm oxit, Znc white, Calamine, có công thức hoá học là ZnO, dạng bột, màu trắng, không màu, không mùi, nhiệt độ nóng chảy cao 1975 độ C, khi nung nóng trên 300 độ C sẽ chuyển sang màu vàng khi làm lạnh lại sẽ chuyển về màu trắng ban đầu, tan rất ít trong nước và dầu, không độc và không bị biến màu khi để trong không khí ở nhiệt độ thường.

    Zinc Oxide ZnO – kẽm oxit là một loại trong ngành hoá chất công nghiệp với ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau. Ứng dụng quan trọng nhất là trong công nghiệp sản xuất cao su, ZnO được dùng với sản lượng hơn 50% dùng để kết hợp với acid stearic để lưu hoá cao su. Phụ gia ZnO dùng để bảo vệ cao su để chống nấm mốc và ánh sáng UV. Trong công nghiệp sản xuất bê tông, bổ sung ZnO góp phần cải thiện thời gian xử lý và khả năng chống nước của bê tông. Trong chăn nuôi, nuôi trồng thuỷ hải sản ZnO được dùng làm phụ gia trong thức ăn gia súc, thức ăn thuỷ hải sản để bổ sung lượng kẽm cần thiết cho vật nuôi.

    Zinc Oxide ZnO – kẽm oxit còn được dùng trong nhiều lĩnh vực khác của đời sống và sản xuất. Trong y tế dùng để sản xuất calamin dùng để dưỡng da và dùng điều trị trong nha khoa. ZnO dùng sản xuất thuốc mỡ khử trùng, kem bôi, kem dưỡng da, kem chống nắng bảo vệ da khỏi các tác hại của tia cực tím trong ánh nắng mặt trời có ưu điểm nổi bật là không gây hại da, không gây mụn.Ngoài ra còn dùng trong phấn em bé chống lại phát ban khi trẻ em mang tã, dùng trong dầu gội đầu trị gàu, trị nấm da dầu, trong thể thao dùng thuốc bào chế từ ZnO để thoa lên các mô mềm nhằm hạn chế tổn thương khi tập luyện.

    Zinc Oxide ZnO – kẽm oxit có đặc tính của oxit khử mùi và kháng khuẩn cao nên thường được thêm vào vải bông, cao su, bao bì thực phẩm như một chất bảo vệ hiệu quả. Ngoài ra còn dùng nhiều trong công nghiệp điện tử, công nghiệp luyện kim, xi mạ, luyện đồng, luyện bạc, sản xuất gạch men, gốm sứ, đồ mỹ nghệ và nhiều sản phẩm khác trong đời sống.

    Zinc Oxide ZnO – kẽm oxit tương đối an toàn khi tiếp xúc trực tiếp, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu vào trực tiếp, tránh nước, nơi có độ ẩm cao, tránh xa tầm tay trẻ em, tránh để gần thực phẩm của người và vật nuôi trong nhà. Khi không sử dụng nên dùng thùng, can, phuy đựng sản phẩm để bảo quản chất lượng sản phẩm tốt nhất.

    CÔNG TY TNHH TMDV NGỌC GIA NGUYỄN
    Đ/c: 91/19/24 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TpHCM
    Chi nhánh: 261 Lê Phụng Hiểu, Phường Vệ An, Tp Bắc Ninh
    Văn phòng đại diện Miền Trung: 399/6 Thống Nhất, Phường Kinh Dinh, TP Phan Rang- Tháp Chàm, Ninh Thuận Hotline: 0336.723.006 Ms. Thy

    Bình luận

    0 0 votes
    Article Rating
    Subscribe
    Notify of
    guest
    0 Comments
    Inline Feedbacks
    View all comments

    Sản Phẩm Liên Quan