CuSO4.5H2O

0 Giá: Liên hệ để biết giá

  – Qui cách: 25kg/Bao.
  – Xuất xứ: Đài Loan

  Tư Vấn Miễn Phí
  • MIỀN BẮC : 033.211.7777
  • MIỀN NAM : 0903.723.006
  • MIỀN TRUNG : 0336.723.006

  Thông tin chi tiết

  – Tên gọi khác: Đồng Sulphate, Sulfate cupric, Cupric sulfate , màu xanh vitriol (pentahydrate), Bluestone (pentahydrate), Bonattite (trihydrat khoáng sản), Boothite (khoáng sản heptahydrate), Chalcanthite (khoáng sản pentahydrate), Chalcocyanite (khoáng sản).
  – Công Thức: CuSO4.5H2O – 24.5%
  –  Ngoại Quan: Bột mịn màu xanh lam

  Ứng dụng:

  • CuSO4.5H2O – 24.5% được dùng làm thuốc diệt cỏ, thuốc diệt nấm và thuốc trừ sâu. Sử dụng trong rau quả để ngăn chặn làm ẩm trong cây giống.

  • ​Đồng Sulphate được sử dụng như một hóa chất nuôi tròng thủy hải sản dùng để trị và phòng ngừa một số bệnh do ký sinh trùng đơn bào gây ra.

  • Đối với hầu hết thế kỷ XX, đồng chromated arsenate (CCA) là loại thống trị của bảo quản gỗ sử dụng trừ sâu theo định hướng cọc, cột điện, và các mối quan hệ đường sắt .

  • Là một thuốc thử tương đối lành tính và giá rẻ, sulfat đồng (II) đã thu hút được nhiều ứng dụng thích hợp trong nhiều thế kỷ.

  • Đồng sunfat cũng được sử dụng để kiểm tra máu cho bệnh thiếu máu. Máu được thử nghiệm bằng cách thả nó vào một giải pháp đồng sunfat được biết đến lực hấp dẫn cụ thể  – máu, trong đó có đủ hemoglobin chìm nhanh chóng do mật độ của nó, trong khi máu không, nổi hoặc chìm ít nhanh chóng.

  • Đồng sunfat được sử dụng trong tổng hợp hữu cơ, muối khan xúc tác xuyên acetylation trong tổng hợp hữu cơ. Các muối ngậm nước phản ứng với thuốc tím để cung cấp cho một chất oxy hóa cho việc chuyển đổi của rượu chính.

  • Đồng sulfate là một chất hóa học thường bao gồm trong bộ hóa học của trẻ em và thường được sử dụng để phát triển các tinh thể trong các trường học và trong mạ đồng thí nghiệm. Đồng sunfat thường được sử dụng để chứng minh một phản ứng tỏa nhiệt, trong đó thép lông cừu hoặc magiê băng được đặt trong một dung dịch nước của CuSO4 .

  • ​​​Đồng sunfat cũng có thể được sử dụng như một cầm màu trong nhuộm thực vật .

  ​Lưu ý: Đồng sulfate là một chất kích thích. Các tuyến đường thông thường mà con người có thể nhận được tiếp xúc độc hại đối với đồng sunfat thông qua mắt hoặc tiếp xúc với da, cũng như do hít phải bột và bụi. Tiếp xúc ngoài da có thể gây ngứa hoặc eczema. Mắt tiếp xúc với đồng sunfat có thể gây ra viêm kết mạc, viêm niêm mạc mí mắt, viêm loét và đục giác mạc.

  CÔNG TY TNHH TMDV NGỌC GIA NGUYỄN
  Đ/c: 91/19/24 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TpHCM
  Chi nhánh: 261 Lê Phụng Hiểu, Phường Vệ An, Tp Bắc Ninh
  Văn phòng đại diện Miền Trung: 399/6 Thống Nhất, Phường Kinh Dinh, TP Phan Rang- Tháp Chàm, Ninh Thuận Hotline: 0336.723.006 Ms. Thy

  Bình luận

  0 0 votes
  Article Rating
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Sản Phẩm Liên Quan