HCHO – Acid Formalin

0 Giá: Liên hệ để biết giá

  – Qui cách: 220kg/phuyl
  – Xuất xứ: Việt Nam

  Tư Vấn Miễn Phí
  • MIỀN BẮC : 033.211.7777
  • MIỀN NAM : 0903.723.006
  • MIỀN TRUNG : 0336.723.006

  Thông tin chi tiết

  HCHO – Acid Formalin là hợp chất hữu cơ có rất nhiều tên gọi khác nhau như Formaldehyde, formol, methyl aldehyde, methylene oxide, metanal, là andehyde đơn giản nhất…
  – Công thức hóa học là HCHO (Còn có Công thức CH2O), là hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và có khả năng chuyển sang thể khí ở điều kiện bình thường, không màu, mùi cay xốc, khó ngửi, tan nhiều trong nước (nếu dung dịch này có khoảng 40% theo thể tích hoặc 37% theo khối lượng gọi là formon hay formalin). 
  Trong tự nhiên, formaldehyde có sẵn trong gỗ, táo, cà chua, khói động cơ, khói thuốc lá, khói đốt gỗ, dầu và khí hóa lỏng (gaz)… 
  – Tổng hợp: Formaldehyde thường được điều chế từ metanol với chất xúc tác là bạc được đun ở nhiệt độ khoảng 650°C.
  – Tên gọi khác: Morbicid Acid, formal, formon, methylene oxide,  phocmon, methyl aldehyde, CH2O, Formaldehyde; Formalin.
  – Ngoại Quan: Thể lỏng, không màu, trong suốt.
  – Ứng dụng:
  • Sử dụng để làm chất tẩy uế hay để bảo quản các mẫu sinh vật.
  • Sử dụng như là một chất bảo quản cho các vắcxin.
  • Sử dụng trong ngành sơn, công nghiệp nhựa dẻo. Formaldehyde là một khối xây dựng thông thường cho sự tổng hợp của các hợp chất phức tạp hơn và vật liệu. Để giảm tiêu thụ gần đúng của các sản phẩm tạo ra từ formaldehyde bao gồm nhựa urea formaldehyde, nhựa melamine, nhựa phenol formaldehyde, nhựa polyoxymethylen, 1,4-butanediol, và diisocyanate diphenyl methylene.  
  • Là chất khử trùng trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản vì nó giết chết hầu hết các vi khuẩn và nấm (bao gồm cả bào tử của chúng). Các giải pháp Formaldehyde được bôi tại chỗ trong y học để làm khô da, chẳng hạn như trong điều trị mụn cóc .
  • ​Sử dụng trong nhiếp ảnh, formaldehyde được sử dụng ở nồng độ thấp cho quá trình của C-41 (phim màu tiêu cực) ổn định trong bước rửa cuối cùng, cũng như trong quá trình E-6 trước khi tẩy bước, để phòng ngừa sự cần thiết của nó trong rửa cuối cùng.
  CÔNG TY TNHH TMDV NGỌC GIA NGUYỄN
  Đ/c: 91/19/24 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TpHCM
  Chi nhánh: 261 Lê Phụng Hiểu, Phường Vệ An, Tp Bắc Ninh
  Văn phòng đại diện Miền Trung: 399/6 Thống Nhất, Phường Kinh Dinh, TP Phan Rang- Tháp Chàm, Ninh Thuận Hotline: 0336.723.006 Ms. Thy

  Bình luận

  0 0 votes
  Article Rating
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Sản Phẩm Liên Quan