Bột Dolomite

0 Giá: Liên hệ để biết giá

  Qui cách: 25kg/bao

  Tư Vấn Miễn Phí
  • MIỀN BẮC : 033.211.7777
  • MIỀN NAM : 0903.723.006
  • MIỀN TRUNG : 0336.723.006

  Thông tin chi tiết

   Bột dolomite là một loại đá trầm tích cacbonat và là một kháng vật, có công thức hóa học là CaMg(CO3)2.
  Số CAS: 1317-65-3       
  – Ngoại quan: Bột mịn, màu xám trắng, không có mùi riêng biệt.

  – Tính chất:

  • Khoáng vật dolomite kết tinh ở hệ tinh thể 3 phương. Nó tạo thành tinh thể trắng, xám đến hồng, thường có hình cong mặc dù nó thường ở dạng khối. Nó có tính chất vật lí tương tự như tinh thể canxit, nhưng không hòa tan nhanh chóng trong dung dich HClloãng trừ trường hợp ở dạng bột.
  • Hỗn hợp rắn trong tự nhiên giữa dolomit và ankerit giàu sắt. Một lượng nhỏ sắt trong cấu trúc khiến cho tinh thể có màu vàng đến nâu. Mangan có thể thay thế trong cấu trúc tinh thể, có thể đến 3 % MnO. Hàm lượng Mg cao khiến cho tinh thể có màu hồng. Có thể hình thành một dải khoáng vật với  kutnohorit giàu mangan. Chì và kẽm cũng có thể thay thế magie trong cấu trúc tinh thể.

  – Ứng dụng:

  • Dolomite được dùng để khắc phục hiện tượng bị nhiễm phèn (nước ván đỏ), cung cấp canxi và magie.
  • Dolomite còn dùng để tăng CO2 cho sự quang hợp của thực vật phiêu sinh
  • Trong ngành thủy sản, Dolomite kích thích tảo Chaetoceros, Skeletonema phát triển làm thức ăn cho tôm và tạo màu nước ổn định, tăng độ kiềm, cải tạo đáy ao tạo môi trường thích hợp cho vi sinh vật có lợi phát triển.
  • Bổ sung hàm lượng canxi và kích thích tôm lột xác đồng loạt, giúp khắc phục hiện tượng tôm nổi đầu.​
  • Cung cấp các nguyên tố vi lượng như : Mn, Fe, Mo, Zn, B,… và các nguyên tố đa lượng như Mg, P, Cl, Na,….. làm làm thức ăn cho thủy sản. Thêm vào đó còn tạo môi trường thuận lợi để tảo phát triển.
  Ngoài ra, Dolomite được dung làm đá trang trí, hỗn hợp xi măng, là nguồn magie oxit và trong quá trình Pidgeon để sản xuất magie. Nó là một loại đá trữ dầu quan trọng. Đôi khi được dùng làm phụ gia trong luyện kim. Lượng lớn dolomite được dùng trong việc sản xuất thủy tinh.
  Dolomite được nhập và phân phối bởi NGỌC GIA NGUYỄN . Là một trong những công ty hoạt động uy tín trong lĩnh vực hóa chất tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa đầy đủ, chất lượng và đúng thời hạn cho quý khách. Với các chính sách hợp tác lâu dài, đôi bên đều có lợi và cùng nhau phát triển. Khách hàng có thể an tâm khi đặt hàng của chúng tôi.

  CÔNG TY TNHH TMDV NGỌC GIA NGUYỄN

  Đ/c: 91/19/24 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TpHCM
  Chi nhánh: 261 Lê Phụng Hiểu, Phường Vệ An, Tp Bắc Ninh
  Văn phòng đại diện Miền Trung: 399/6 Thống Nhất, Phường Kinh Dinh, TP Phan Rang- Tháp Chàm, Ninh Thuận Hotline: 0336.723.006 Ms. Thy

  Bình luận

  0 0 votes
  Article Rating
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Sản Phẩm Liên Quan