EDTA-4Na

0 Giá: Liên hệ để biết giá

  – Qui cách: 25kg/bao
  – Xuất xứ: Nhật Bản, Đức

  Tư Vấn Miễn Phí
  • MIỀN BẮC : 033.211.7777
  • MIỀN NAM : 0903.723.006
  • MIỀN TRUNG : 0336.723.006

  Thông tin chi tiết

  – Công Thức:  EDTA 4Na.2H2O
  – Tên gọi khác: Disodium ethylen diamin tetraacetate, ethylenediaminetetraacetic acid, tetrasodiumsolt.
  – Ngoại Quan: Màu trắng dạng bột mịn.
  – Ứng dụng : 

  • Nguyên liệu sản xuất phân bón, phụ gia thực phẩm, thủy sản. 
  • EDTA dùng để cô lập các ion kim loại, làm cho các ion này không tác dụng được với các hợp chất khác. Cụ thể nó có thể liên kết với các kim loại như Nickel, đồng, sắt, không cho chúng phản ứng với các thành phần khác trong sản phẩm.
  • Ngoài ra, EDTA còn được ứng dụng trong phân bón nông nghiệp (dùng để tạo chelat (phức chất) ngăn kết tủa các kim loại nặng trong môi trường nước).
  ​      ​Ngành công nghiệp:
  Trong ngành công nghiệp, EDTA được sử dụng chủ yếu để cô lập các ion kim loại trong dung dịch nước. Trong ngành công nghiệp dệt may, nó ngăn chặn các tạp chất ion kim loại và thay đổi màu sắc của các sản phẩm nhuộm. Trong ngành công nghiệp giấy và bột giấy, EDTA ức chế khả năng của các ion kim loại, đặc biệt là Mn2+, từ xúc tác disproportionation của hydrogen peroxide, được sử dụng trong “clo tẩy trắng. 
  ​​​Y học:

  EDTA được sử dụng để ràng buộc các ion kim loại trong việc thực hành liệu pháp thải. Nó được sử dụng một cách tương tự để loại bỏ sắt dư thừa ra khỏi cơ thể. Liệu pháp này được sử dụng để điều trị các biến chứng của truyền máu lặp đi lặp lại, như sẽ được áp dụng để điều trị bệnh thiếu máu . 

  – Độc tính và môi trường:

  EDTA là sử dụng rộng rãi như vậy mà câu hỏi đã được đặt ra cho dù đó là một chất gây ô nhiễm hữu cơ bền . Nghiên cứu chỉ ra rằng dưới nhiều điều kiện, EDTA là hoàn toàn phân hủy sinh học. Tuy nhiên, khi mô phỏng điều kiện suy thoái không tối ưu nhất định (pH cao), ít hơn 1% của EDTA là suy thoái thay vì axit ethylenediaminetriacetic, mà sau đó có thể cyclize đến 3 ketopiperazine-N, N-diacetate, tích lũy, kiên trì, hữu cơ hóa học với hiệu ứng không rõ đối với môi trường.

  CÔNG TY TNHH TMDV NGỌC GIA NGUYỄN
  Đ/c: 91/19/24 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TpHCM
  Chi nhánh: 261 Lê Phụng Hiểu, Phường Vệ An, Tp Bắc Ninh
  Văn phòng đại diện Miền Trung: 399/6 Thống Nhất, Phường Kinh Dinh, TP Phan Rang- Tháp Chàm, Ninh Thuận Hotline: 0336.723.006 Ms. Thy

  Bình luận

  0 0 votes
  Article Rating
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Sản Phẩm Liên Quan