Xử lý nước thải tòa nhà căn hộ

0 Giá: Liên hệ để biết giá

  Trong thời kì hội nhập, mở cửa, kinh tế đang trên đà phát triển, giai đoạn công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước vẫn đang được thực thi. Cùng với quá trình đó, nhu cầu về nhà ở, nơi làm việc ngày càng tăng. Chính vì vậy đã có rât nhiều các tòa nhà, chung cư, cao ốc, khu đô thị mọc lên phục vụ cho mục đích sinh hoạt cũng như làm việc.
  Tư Vấn Miễn Phí
  • MIỀN BẮC : 033.211.7777
  • MIỀN NAM : 0903.723.006
  • MIỀN TRUNG : 0336.723.006

  Thông tin chi tiết

  Xử lý nước thải tòa nhà, cao ốc, chung cư và vấn đề nhức óc của các nhà phát triển căn hộ trong những năm gần đây theo báo cáo số liệu của ngành môi trường cho thấy nguồn phát sinh từ các nguồn như: nước tắm giặt, nước dội tollet, nước từ bếp ăn, nước rửa tay, nước lau chùi nhà cửa…Để giải quyết vấn đề ô nhiễm quý khách có thể liên hệ trực tiếp công ty môi trường NGỌC GIA NGUYỄN LH : 0903 723006 sẽ được tư vấn miễn phí về hệ thống xử lý nước thải.

   Song song với việc đó thì vấn đề nước thải tòa nhà, chung cư cũng là một vấn đề quan trọng, nếu không được xử lý hoặc xử lý không triệt để trước khi xả ra môi trường sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến môi trường sống cũng như sức khỏe của con người.

  Nước thải tòa nhà được tổng hợp từ nguồn nước thải khác nhau như nước thải do quá trình vệ sinh cá nhân : tắm rửa, giặt quần áo, nước vệ sinh; nước thải ra sau quá trình lau chùi nhà cửa, nước thải nhà vệ sinh… Có nguồn gốc hữu cơ,dễ phân hủy, giàu các chất Nitơ , Phốtpho, với các chỉ số BOD, COD, TSS, coliform cao. Do vậy cần phải có những biện pháp xử lý cho phù hợp trước khi thải ra môi trường.
  Xử lý nước thải tòa nhà không phải là một vấn đề khó nhưng một vấn đề đặt ra là làm sao để có một hệ thống xử lý nước thải tòa nhà hiệu quả nhất mà chi phí đầu tư là tiết kiệm tối đa. Nhất là các chung cư, tòa nhà, hay các cao ốc đều nằm ở các vị trí trung tâm thành phố có giá đất đắt đỏ nên việc thực thi hệ thống xử lý nước thải sao cho không làm ảnh hưởng đến mĩ quan và không gây ảnh hưởng đến môi trường là rất quan trọng.

  1. ĐẶC TRƯNG CỦA HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI TÒA NHÀ, CAO ỐC, CHUNG CƯ
  Quy trình xử lý nước thải tòa nhà:


  • Nước thải từ các hộ gia đình theo mương dẫn nước qua các hệ thống dụng cụ chắn rác loại bỏ các chất rắn, tạp chất có kích thước lớn như gỗ, ni lông, lá cây, túi bóng… Sau đó được dẫn đến bể thu gom để loại bỏ các loại chất rắn lơ lửng, cát. Ngay sau đó nước thải được bơm lên bể điều hòa.
  • Ở bể điều hòa, nước được điều hòa ổn định cả về nhiệt độ, lưu lượng cũng như độ pH, đồng thời có lắp đặp các hệ thống khuấy trộn nước, cung cấp cấp oxi cho quá trình xử lý tiếp theo.
  • Sau khi được dẫn qua bể điều hòa, nước thải được bơm nên bể MBBR. Tại đây, diễn ra quá trình khử hiếu khí, xử lý toàn bộ các chất BOD, COD, Nitơ, photpho cũng như các chất gây ô nhiễm có trong nước. Các chất cặn rắn, các chất lơ lửng có trong nước được đưa sang bể chứa bùn và được vận chuyển ra ngoài.
  • Nước thải sau đó đươc chuyến sang bể áp lực, tại đây, dưới tác dụng của trọng lực, các chất rắn còn lại trọng nước lắng đọng nốt xuống dưới đáy bể.
  • Cuối cùng, nước thải được bơm sang bể Nano khử trùng. Sau một thời gian nhất định, nước thải đã qua xử lý được đưa đến nguồn tiếp nhận mà không gây ảnh hưởng đến môi trường.
  Ưu điểm:
  1. Đơn giản, dễ vận hành,
  2. Hiệu suất làm việc lớn, tuổi thọ cao
  3. An toàn, không dùng hóa chất
  4. Chi phí đầu tư thấp, không tốn quá nhiều diện tích
  Hãy liên lạc với công ty chúng tôi để được sử những dụng dịch vụ xử lý nước thải tốt nhất. Đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

  CÔNG TY TNHH TMDV NGỌC GIA NGUYỄN
  Đ/c: 91/19/24 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TpHCM
  Chi nhánh: 261 Lê Phụng Hiểu, Phường Vệ An, Tp Bắc Ninh
  Hotline: 0903.723.006
  Email: [email protected]

  Bình luận

  0 0 votes
  Article Rating
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Sản Phẩm Liên Quan