XỬ LÝ NƯỚC THẢI MỰC IN - Công ty TNHH TMDV Ngọc Gia Nguyễn
XỬ LÝ NƯỚC THẢI MỰC IN XỬ LÝ NƯỚC THẢI MỰC IN

XỬ LÝ NƯỚC THẢI MỰC IN

Giá: Liên hệ để biết giá

Xử lý nước thải ngành mực in là ngành công nghiệp mữi nhọn của nước ta

Đặt Hàng Ngay

Thông tin chi tiết

Trong những năm gần đây nhu cầu cần đơn vị có khả năng về năng lực hồ sơ pháp lý có nhiều kinh nghiệm trong ngành xử lý nước thải như công ty NGỌC GIA NGUYỄN với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn và thiết kế các công trình lớn nhỏ LH: 0903723006.

Ngoài ra Ngọc Gia Nguyễn còn tư vấn dịch vụ môi trường như báo cáo giám sát môi trường – đánh giá tác động môi trường đtm

Với các thành phần ô nhiễm cao, là loại nước thải rất khó xử lý, hàm lượng BOD lên đến 3500 mg/lít, COD 26000 mg/lít, là những chất hữu cơ gây ô nhiễm chính. Ngoài ra, các chất dinh dưỡng như N, P cũng khá cao, coliform trong nước thải lên đến 9,3 x 106 MNP/100 ml. Đặc biệt, trong nước thải còn có độ màu lớn (1200 Pt-Co) rất khó xử lý.

Thành phần nước thải


Quy trình công nghệ xử lý nước thải mực in


Thuyết minh quy trình công nghệ xử lý nước thải mực in

Nước thải qua hố thu để lưu nước, sau đó qua bể điều hòa để điều hòa lưu lượng và nồng độ. Tiếp theo, nước thải được dẫn qua bể keo tụ tạo bông để loại bỏ SS và một phần BOD, tại đây, hóa chất được cho vào bể nhằm keo tụ các thành phần ô nhiễm.
Nước thải được đưa sang bể lắng nhằm lắng các bông bùn đã keo tụ ở trên, phần bùn thải được mang đi xử lý định kỳ. Sau đó, nước thải được đưa sang bể trung gian để ổn định nước trước khi dẫn qua bể lọc áp lực nhằm loại bỏ độ màu. Cuối cùng nước thải được đưa sang bể nano dạng khô để loại bỏ hết lượng SS còn lại và khử trùng nước thải. Nước thải đạt tiêu chuẩn quy định có thể xả ra nguồn tiếp nhận.

Công ty môi trường NGỌC GIA NGUYỄN là công ty dịch vụ công nghệ xử lý nước thải uy tín nhất

CÔNG TY TNHH TMDV NGỌC GIA NGUYỄN
Đ/c: 91/19/24 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TpHCM
Chi nhánh: 261 Lê Phụng Hiểu, Phường Vệ An, Tp Bắc Ninh
Hotline: 0903.723.006
Email: [email protected]

Từ khóa:  

Bình luận