XỬ LÝ NƯỚC THẢI CAO SU

0 Giá: Liên hệ để biết giá

  Ngày nay, ngành công nghiệp cao su nước ta rất phát triển nhanh theo đà tăng trưởng của kinh tế và đã đóng góp một phần không nhỏ vào tổng GDP của đất nước. Tuy nhiên, song song với sự phát triển về kinh tế thì các vấn đề môi trường do nghành công nghiệp này gây ra cũng là một vần đề đáng quan tâm.
  Tư Vấn Miễn Phí
  • MIỀN BẮC : 033.211.7777
  • MIỀN NAM : 0903.723.006

  Thông tin chi tiết

  Xử lý nước thải chế biến mủ cao su quá trình xử lý nước thải đòi hỏi một công ty môi trường chuyên nghiệp đủ năng lực. Với NGỌC GIA NGUYỄN chúng tôi có kinh nghiệm hơn 20 năm trong xử lý nước thải – báo cáo giám sát môi trường DTM LH : 0903 723006

  Nước thải ra từ nhiều nhà máy chế biến mủ cao su chưa được xử lý hoặc xử lý không triệt để chính là nguyên nhân làm cho môi trường ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng. Do đó việc đánh giá và đưa ra phương pháp xử lý nước thải đang được quan tâm nghiêm túc và mong muốn đạt được hiệu quả.

  Chúng ta có thể thấy rằng, Nước thải cao su phát sinh chủ yếu từ các công đoạn khuấy trộn, làm đông, gia công cơ học và nước rủa máy móc bồn chứa. Có thể phát sinh từ quá trình sản xuất mủ khối, từ qúa trình chế biến mủ skim, từ các dây chuyền sản xuất mủ, từ quá trình sản xuất mủ ly tâm….. Nước thải cao su có PH thấp, tồn tại trong nước dưới dạng huyền phù, keo, nhũ tương với nồng độ cao… Chính vì vậy, xử lý nước thải từ cao su đòi hỏi cần phải phải có kĩ thuật chuyên môn cao và đảm bảo áp dụng công nghệ xử lý nước thải hiện đại nhất, tiên tiến nhất, đảm bảo thu hồi mủ và giảm tối đa các chi phí vận hành hệ thống.

  QUY TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC THẢI CAO SU :


  + Nước thải sau quá trình sản xuất mủ cao su sẽ được đưa qua song chắn rác để loại bỏ rác có kích thước lớn. Sau đó nước thải được chuyển qua bể gạn mủ nhằm loại bỏ những bông mủ hình thành trên mặt thoáng.
  + Sau đó, nước thải được chuyển vào bể keo tụ và bể tạo bông dùng phèn và polyme làm giảm hàm lượng các chất rắn lơ lửng.
  + Sau khi được loại bỏ cặn ở bể sơ cấp, nước sẽ được đưa sang bể UASB và bể Aerotank nhằng loại bỏ các hợp chất hữa cơ có khả năng phân hủy nhờ quá trình kị khí và hiếu khí.
  + Sau đó nước tiếp tục được đưa sang bể lắng 2, tại đây các bông cặn có trong nước sẽ hoàn toàn được loại bỏ.
  ƯU ĐIỂM :
  + Hệ thống xử lý đơn giản, dễ vận hành
  + Chi phí đầu tư thấp, quá trình thi công lắp đặt nhanh
  + Nước đã xử lý luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng loại B
  Với CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC THẢI CAO SU hiện đại nhất, hiệu quả nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và rẻ nhất.

  CÔNG TY TNHH TMDV NGỌC GIA NGUYỄN
  Đ/c: 91/19/24 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TpHCM
  Chi nhánh: 261 Lê Phụng Hiểu, Phường Vệ An, Tp Bắc Ninh
  Hotline: 0903.723.006
  Email: ngocgianguyen.nt@gmail.com

  Bình luận

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Sản Phẩm Liên Quan