Tổ chức ZDHC công bố Danh sách các chất bị hạn chế trong sản xuất (MRSL) phiên bản 3.0

0 Giá: Liên hệ để biết giá

  Vào ngày 01 tháng 11 năm 2022, Tổ chức ZDHC (Zero Discharge of Hazardous Chemicals, Không xả thải hóa chất độc hại) đã công bố Danh sách các chất bị hạn chế trong sản xuất (MRSL) phiên bản 3.0 sẽ áp dụng cho ngành Hóa chất phục vụ các quy trình sản xuất dệt may và da giày.

  Tư Vấn Miễn Phí
  • MIỀN BẮC : 033.211.7777
  • MIỀN NAM : 0903.723.006
  • MIỀN TRUNG : 0336.723.006

  Thông tin chi tiết

  Liên minh ngành, với hơn 170 cộng tác viên trong ngành thời trang bao gồm Nhãn hàng, Nhà cung cấp, Nhà cung cấp hóa chất và Nhà cung cấp giải pháp, đã sửa đổi ZDHC MRSL thành phiên bản 3.0 và Hướng dẫn tuân thủ thành phiên bản 2.0.

  ZDHC MRSL và Hướng dẫn tuân thủ trong số nhiều Hướng dẫn khác, cùng với Nền tảng và Giải pháp cho phép và đẩy nhanh việc thực hiện Chương trình Lộ trình về 0 nhằm loại bỏ các hóa chất độc hại khỏi nguồn cung ứng toàn cầu bằng cách xây dựng nền tảng cho các thực hành sản xuất bền vững hơn nhằm bảo vệ người lao động, người tiêu dùng và các hệ sinh thái trên hành tinh của chúng ta.

  ZDHC MRSL là danh sách các chất hóa học bị cấm sử dụng có chủ đích trong các cơ sở chế biến vật liệu dệt, da, cao su, bọt, chất kết dính và các bộ phận trang trí trong hàng dệt, may và giày dép.

  Bản sửa đổi của MRSL V3.0 bao gồm một số bản cập nhật và đánh giá các chất hóa học (các chất mới như Titanium dioxide, axit Perboric, các chất từ ​​danh sách đề nghị xem xét và được chính thức đưa vào MRSL như Siloxanes (D4, D5, D6) và Dimethylformamide cũng như các chất mới đưa vào danh sách đề nghị xem xét như Bisphenol AF, S và F), giới hạn (điều chỉnh giới hạn của SCCP và MCCP đến 250 ppm) và phương pháp thử nghiệm.

  Tóm tắt hướng dẫn tuân thủ ZDHC MRSL bản 2.0 

  Cùng với bản cập nhật mới của MRSL, tổ chức ZDHC đã phát hành phiên bản mới của Hướng dẫn tuân thủ MRSL giải thích các tiêu chí về sự phù hợp đối với công thức hóa học đối với ZDHC MRSL và cách nó được chuyển đổi trong Cổng ZDHC.

  Những thay đổi đối với Hướng dẫn tuân thủ bao gồm các yêu cầu mới đối với sự tuân thủ ZDHC MRSL Cấp độ 1, 2 và 3. Trong số các nội dung cập nhật, Hướng dẫn tuân thủ bao gồm yêu cầu đối với:

  1) Thử nghiệm phân tích kết hợp với việc xem xét bảng dữ liệu an toàn liên quan để chứng nhận Cấp độ 1,

  2) Đánh giá tại chỗ về quản lý hóa chất theo Cấp độ 2 (trước đây là Cấp độ 3), và

  3) Bao gồm khả năng đánh giá Nguy cơ hóa chất đối với nhà sản xuất và pha chế hóa chất theo Cấp độ 3.

  Tương tự đối với bất kỳ hướng dẫn cập nhật nào, cũng sẽ có một giai đoạn chuyển tiếp trước khi phiên bản mới nhất được chính thức áp dụng. Ngành công nghiệp hóa chất sẽ có một thời gian chuyển tiếp là 12 tháng (cho đến tháng 11 năm 2023) để thực hiện ZDHC MRSL V3.0 và Hướng dẫn tuân thủ V2.0.

  MRSL bản 3.0 – Cấp độ tuân thủ

  Conformance Level_2

   

  TÜV Rheinland hỗ trợ doanh nghiệp

  1. Đánh giá thực trạng và xem xét nhu cầu đối với kho hóa chất của doanh nghiệp
  2. Thử nghiệm nhằm đảm bảo tuân thủ MRSL V3.0
  3. Đào tạo và hướng dẫn về quy trình tuân thủ MRSL

  Từ khóa:  

  Bình luận

  0 0 votes
  Article Rating
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Sản Phẩm Liên Quan