STPP – Sodium Tripoly Phosphate

0 Giá: Liên hệ để biết giá

  – Qui cách: 25kg/bao
  – Xuất xứ: Trung Quốc

  Tư Vấn Miễn Phí
  • MIỀN BẮC : 033.211.7777
  • MIỀN NAM : 0903.723.006
  • MIỀN TRUNG : 0336.723.006

  Thông tin chi tiết

  – Tên sản phẩm: Sodium tripoly phosphate
  – Tên gọi khác: Sodium triphosphate; Triphosphoric acid, pentasodium salt; polygon; Sodium Phosphate Tripoly; STPP; Tripolyphosphate de sodium; Pentasodium triphosphate.
  – Công Thức: Na5P3O10.
  – Ngoại Quan: Dạng bột màu trắng
  – Ứng dụng :

  • Làm chất bảo quản thực phẩm cho các loại hải sản, thịt gia súc và gia cầm.
  • Được sử dụng trong thuốc đánh răng và là chất cấu tạo trong xà phòng hay bột giặt để làm tăng tính tẩy rửa của các sản phẩm này, nó làm giảm độ cứng của nước do tạo thành những phức chất canxi, magie, sắt dưới dạng hòa tan và ngăn cản không cho chất bẩn bám trở lại vải.
  • Dùng trong tẩy rửa, xà phòng, thuộc da, dệt nhuộm, gốm sứ. Sử dụng như một chất phụ trợ chính cho chất tẩy tổng hợp và xà phòng; chất làm mềm nước cứng, chất thuộc da trong ngành da, chất phụ trợ trong dệt nhuộm; chất phân tán trong dung dịch huyền phù của đất sét cao lanh, Maggie oxide, Can-xi carbonate và bùn khoan…; chất ngăn thấm dầu trong sản xuất giấy. Trong công nghiệp thực phẩm được sử dụng như chất làm mềm và chất tăng phẩm chất cho thực phẩm đóng hộp, nước ép trái cây, các thực phẩm từ sữa và đậu nành.

  ​- ​Ảnh hưởng của nước thải có chứa phosphate:

  • Chất tẩy rửa có chứa phốt pho góp phần cùng với các nguồn khác của phốt pho để hiện tượng phú dưỡng của nhiều vùng nước ngọt. Chất thải là một sự gia tăng trong hóa học các chất dinh dưỡng thông thường các hợp chất chứa nitơ, phốt pho trong một hệ sinh thái. Nó có thể xảy ra trên đất hoặc trong nước. Thuật ngữ này tuy nhiên thường được sử dụng có nghĩa là sự gia tăng kết quả năng suất sơ cấp của hệ sinh thái (quá mức tăng trưởng cây trồng và sâu), và các hiệu ứng lại bao gồm cả tình trạng thiếu oxy và giảm nghiêm trọng chất lượng nước, cá, và các quần thể động vật khác.
  • Photpho về mặt lý thuyết có thể tạo ra trọng lượng của nó 500 lần trong tảo (Wetzel 1983). Trong khi sản xuất chính trong nước biển chủ yếu là nitơ hạn chế, nguồn nước ngọt được coi là hạn chế phốt pho.
  CÔNG TY TNHH TMDV NGỌC GIA NGUYỄN
  Đ/c: 91/19/24 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TpHCM
  Chi nhánh: 261 Lê Phụng Hiểu, Phường Vệ An, Tp Bắc Ninh
  Văn phòng đại diện Miền Trung: 399/6 Thống Nhất, Phường Kinh Dinh, TP Phan Rang- Tháp Chàm, Ninh Thuận Hotline: 0336.723.006 Ms. Thy

  Bình luận

  0 0 votes
  Article Rating
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Sản Phẩm Liên Quan